Forget password
Register
Computer Hardware
D-Link DSL-526B
Specification
- Giao tiếp: Cổng RJ-11 để kết nối với line điện thoại , cổng RJ-45 10/100BASE để kết nối với máy tính hay Switch, cổng USB để kết nối với máy tính sử dụng cổng USB. Ta có thể câú hình modem DSL-526B thông qua 1 trong 2 cổng trên.
- DSL-526B là modem ADSL có đầy đủ các chức năng như: tích hợp với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet hiện nay ( như VNN, FPT, Viettel, SPT,.. ), tự động cấp điạ chỉ IP cho các máy tính trên cùng hệ thống mạng, cho phép nhiều máy trong mạng đồng thời truy cập Internet, cho phép NAT port để hổ trợ cho việc truy cập WebServer hay FTP Server,… trong mạng LAN từ mọi nơi trên thế giới; đồng thời cũng cho phép ta câú hình để giúp cho việc xem camera trong công ty qua mạng Internet, cho phép người quản trị mạng cấu hình bảo mật như: ngăn chặn không cho một máy nào đó trong mạng truy cập Internet; bên cạnh đó DSL-526B còn có dịch vụ QoS hổ trợ để giúp người quản trị mạng cấu hình ưu tiên cho các gói dữ liệu quan trọng như VoIP để tránh việc bị rớt cuộc gọi.
- Modem DSL-526B còn hổ trợ Dynamic DNS để cho phép ta có thể truy cập vào Modem DSL-526B của mình từ mọi nơi trên thế giới qua mạng Internet.
- Modem DSL-526B hổ trợ tốc độ truyền dữ liệu rất cao, tốc độ download lên đến 24 Mbps, và upload lên đến 1 Mbps.
Đặc điểm mới nhất của Modem DSL-526B là bên cạnh việc câú hình trên trình duyệt web như các modem DSL trước đây, modem DSL-526B còn cho phép ta cấu hình bằng tiếng việt, chỉ vài cú nhấp chuột là câú hình xong modem để có thể truy cập Internet. Cho nên bất kỳ ai cũng có thể tự câú hình cho modem khi mua về sử dụng, không cần đến các kỹ thuật viên hay chuyên gia công nghệ thông tin gì cả .
Image viewer
Video viewer
Price $27.00


Customer reviews
@ 2009 xtreme.vn. All right reserved